Bia Baltika No. 7 – 5 độ – 500ml

40.000 đ 36.000 đ

Bia Baltika No7 được làm từ mạch nha và men hoa bia chọn lọc đặc biệt, phân loại theo sự mềm mại và sự hoàn hảo của hoa.

SKU: BN002 Categories: ,
 1. Thông tin sản phẩm

  BALTIKA No 7

  Xuất xứ: Nga
  Dung tích: 500ml, 1000ml
  Quy cách: 24Lon/Thùng
  Nồng độ: 5.4%
  Thành Phần: Hạt lúa mạch tuyển chọn, nước tinh khiết, Hoa bia.

  Sự ra đời của dòng Baltika No7 tại sự kiện Games St Petersburg vào năm 1994. Kể từ đó Baltika No7 đã dần thâu tóm và đưng đầu thị trường ở phân khúc cao cấp tại Nga. Bia Baltika No7 được làm từ mạch nha và men hoa bia chọn lọc đặc biệt, phân loại theo sự mềm mại và sự hoàn hảo của hoa.

  Baltika No7 hay còn được người tiêu dùng gọi là “Seven”.

  bia nga

  Và Baltika No7 luôn là dòng sản phẩm được phát triển tốt nhất và công nghệ mới nhất. “Seven” được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên thế giới: London, New York, Berlin, Paris, Sidney, HaNoi và Moscow ….. Và mục tiêu của Baltika là làm cho danh sách này đầy đủ các thủ đô trên thế giới nơi mà hương vị tuyệt hảo của Baltika No7 được tỏa sáng. Baltika No7 này đã có hơn 20 giải thưởng các cuộc thi chuyên nghiệp và các cuộc thì do người tiêu dùng bình chọn, trên quốc gia và trên thế giới. Trong năm 2007 và 2008, Baltika No7 đã được trao một huy chương bạc của các cuộc thi Bia chuyên nghiệp thế giới ở Úc “Awards” . Ngoài ra, thực tế hàng năm Baltika No7  được khai báo “The Best nhẹ Beer” bởi kết quả của nếm của người dân tại Liên hoan Bia Moscow.

  bia nga

  Trong tháng 12 2008 Baltika Breweries cho lần đầu tiên tham gia giải vô địch Thế giới bia lâu đời nhất ở Mỹ. Ban giám khảo của cuộc thi truyền thống bao gồm cả các chuyên gia chuyên nghiệp và những người am hiểu phổ biến của thức uống ” sủi bọt “. Các mẫu được nếm thư theo phương pháp “thử nghiệm mù”, đảm bảo đánh giá khách quan.Các Baltika No7 đã đạt được huy chương bạc “Dortmunder, Lager”. “Seven” xứng đáng được coi là một trong những thương hiệu tiến bộ và sáng tạo nhất của dòng Baltika.

  Trong nhiều năm Baltika No7 đã thâu tóm hoàn toàn phân khúc bia cao cấp tại Nga. Theo Analytica cơ quan kinh doanh của Nga, doanh số bán hàng của thương hiệu “Seven” trong năm 2015 đạt 24%, thị phần của mình trong phân khúc cao cấp tăng 2% và đạt 19,2%.

 2. Comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *


 3. Related Products
BẠN CẦN HỖ TRỢ ?