Bia Baltika No 9 – 8 độ – lon 500ml

40.000 đ 38.000 đ

Baltika No9 lân đâu tiên được sản xuất năm 1998. Những người thích bia ngay lập tức đánh giá cao sự xuất hiện bia mới.

SKU: BN001 Categories: ,
 1. Chi tiết sản phẩm

  Beer No9 Strong

  Xuất xứ: Nga
  Dung tích: 500nl.
  Quy cách: 24Lon/Thùng
  Nồng độ: 8.0%
  Thành Phần: Nước tinh khiết. Mạch nha, Hoa bia, Men Đặc biệt Baltika.

  Baltika No9 lân đâu tiên được sản xuất năm 1998. Những người thích bia ngay lập tức đánh giá cao sự xuất hiện bia mới. Những hương vị của bia Baltika mạnh mẽ đã được công nhận không chỉ bởi các công dân Nga. Mà thương hiệu đã thành công xuất khẩu sang gần 40 nước trên thế giới, bao gồm Đức, Ireland, Pháp, Mỹ, Việt Nam,…. và thậm chí cả các quốc gia kỳ lạ như Mexico, Mông Cổ và Hàn Quốc.

  baltika 9

  Người ta cũng lưu ý vai trò xã hội của bia . Nhiều người tiêu dùng đồ uống mạnh mẽ chuyển sang của Baltika No9 với nồng độ cồn  8%. Sức mạnh đạt được bằng cách chỉ lên men tự nhiên, theo một công thức độc đáo được phát triển bởi các chuyên gia Baltika. “Tích lũy” của rượu trong bia phụ thuộc vào lực hấp dẫn wort và thời gian của quá trình lên men của một nền văn hóa nấm men đặc biệt. Vì vậy, các dịch nha cho thương hiệu mạnh được chuẩn bị với trọng lượng ban đầu cao hơn (cơ thể). Để có được nồng độ cồn lên tới 8% khối lượng một cách tự nhiên nó là cần thiết “để làm cho” các men gây ra làm việc lên men bia đặc biệt khó khăn.

  Sản xuất bia mạnh là một quá trình cần nhiều lao động, với yêu cầu rất cao kỹ năng của các nhà sản xuất bia. Vì vậy, ở nhiều nước châu Âu bia mạnh mẽ đặc biệt đánh giá cao bởi những người am hiểu trong khi giá trị của các thương hiệu như vậy là cao hơn nhiều so lagers với nội dung rượu truyền thống. Hơn nữa, bia mạnh mẽ đã được luôn luôn coi là một trong những ưu tú ở các nước có truyền thống sản xuất bia cũ.

   

  Bia nga

   

  Bộ sưu tập của nhãn hiệu Nine Baltika chứa khoảng mười giải thưởng các cuộc thi quốc tế khác nhau. Vào mùa xuân năm 2008, the Extra Baltika giành được một giải bạc trong cuộc thi vị giác Superior giải thưởng hàng năm tại Brussels (Bỉ) là một trong những cuộc thi được công nhận nhất của chất lượng sản phẩm trên thế giới. Ban giám khảo bao gồm đại diện của viện ẩm thực có uy tín châu Âu và Hiệp hội quốc tế Sommelier (ASI), người thực hiện “kiểm nghiệm mù” của các mẫu của các sản phẩm cho cuộc thi, đảm bảo một kết quả bầu cử thiên vị. Các giải thưởng danh dự của “Nine” là một bằng chứng về sự phù hợp của chất lượng của thương hiệu này với các yêu cầu quốc tế cao nhất. Của Baltika Nine được sản xuất theo giấy phép ở Kazakhstan, Ukraine, Uzbekistan, Azerbaijan.

 2. Comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *


 3. Related Products
BẠN CẦN HỖ TRỢ ?