Bia Chimay Trắng 8 độ – 330ml

95.000 đ 90.000 đ

Bia Chimay trắng có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn. Mùi hương của Chimay trắng pha trộn hài hòa đắc trưng của hoa bia tươi và nấm men.

SKU: BB005 Categories: ,
 1. Chi tiết sản phẩm

  Bia Chimay Trắng 8 độ – 330ml

  Độ cồn bia : 8%
  Nước sản xuất : Bia bỉ
  Dung tích : 330ml
  Màu sắc bia : Bia trắng
  Quy cách : Thùng 24 chai

  Đặc điểm của bia chimay trắng

  Bia chimay trắng là loại bia trippel được một vị cha xứ tên là Theodore nấu lần đầu tiên năm 1966. Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn. Mùi hương của Chimay trắng pha trộn hài hòa đắc trưng của hoa bia tươi và nấm men.

  https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/2/26/Chimay_triple.jpg

  Mùi thơm của bia còn giúp mang lại vị của hạt óc chó và nho khô. Vị đắng của bia tan nhẹ trong miệng sau khi uống. Bia có độ cồn 8%.

  Cách uống bia Chimay trắng

   Uống bia chimay trắng phải thật chậm, cảm nhận từng dòng chảy qua môi, yết hầu rồi lan tỏa tới tới trái tim của người yêu bia Chimay xanh, mê bia và biết thưởng thức bia. Bia được phục vụ bằng loại ly riêng chỉ dùng cho Chimay với cổ ly rộng như cái tô để người uống có thẻ cảm nhận hương thơm của mạch nha, trái cây, yến mạch khi lên men. Một ly bia đúng kiểu phải được rót thật chậm để bọt dâng cao hơn miệng ly khoảng 0,75mm.

  Thưởng thức bia Chimay trắng  đầu tiên phải dùng mũi để cảm nhận mùi hương như trái cây vừa chín tới, sau đó đưa từng ngụm Chimay vào miệng, từ từ đón nhận sự xâm nhập từng đợt sóng bia trải đều khắp bề mặt lưỡi- một sự tấn công nhẹ nhàng mà nồng nàn khiến người đón nhận ngây ngất với men say đầy mê hoặc.

 2. Comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *


 3. Related Products
BẠN CẦN HỖ TRỢ ?