Bia Chimay Xanh 9 độ – 750ml

250.000 đ 240.000 đ

Bia Chimay Xanh 75cl là loại bia mạnh với độ cồn 9%, có hương thơm tươi mát của men bia tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Nhệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát.

SKU: BB003 Categories: ,
 1. Chi tiết sản phẩm

  Bia Chimay Xanh 9 độ – 750ml

  Độ cồn bia : 9%
  Nước sản xuất : Bia bỉ
  Dung tích : 750ml
  Màu sắc bia : Bia vàng
  Quy cách : Thùng 12 chai

  Đặc điểm của bia chimay xanh

  Bia chimay xanh là loại bia mạnh với độ cồn 9%, có hương thơm tươi mát của men bia tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Nhệt độ lý tưởng để thưởng thức bia chimay là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát.

  Bia chimay với hương vị thơm ngon và luôn được cải thiện qua nhiều năm bia có thể sánh với các dòng bia tiệp, lần đầu tiên được sử dụng như là một loại bia cho giáng sinh nó thể hiện một phong cách cổ điển(Vintage). Nó là loại bia được pha mem tươi và hương hoa hồng và đặc biệt thơm ngon.

  Lịch sử bia chimay

  Năm 1862 Các thầy tu trong tu viện bắt đầu sản xuất các loại bia Chimay theo truyền thống của tu viện.Giáng sinh năm 1948 ông đã tạo ra một loại bia dùng cho giáng sinh và sau này trở thành Chimay Blue .Năm 1986 họ tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới , năm  2001 nhưng những loại bia này hiện chưa được phân phối tại việt nam.

 2. Comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *


 3. Related Products
BẠN CẦN HỖ TRỢ ?