Bia ST.Sebastiaan Dark 7 độ – 500ml

230.000 đ 218.000 đ

Bia St.Sebastiaan có một màu hổ phách đậm đà,một màu nâu quyến rũ một dòng bia cao cấp chất lượng cho những ai muốn khám phá và thưởng thức nó.

SKU: BB009 Categories: ,
 1. Chi tiết sản phẩm

  Bia Sứ ST.Sebastiaan Dark 7 độ – 500ml

  Độ cồn bia : 7%
  Nước sản xuất : Bia bỉ
  Dung tích : 500ml
  Màu sắc bia : Bia nâu
  Quy cách : Thùng 6 chai

  Hương vị của bia Sứ ST.Sebastiaan Dark

  Bia Sứ ST.Sebastiaan Dark là một dòng bia cao cấp chất lượng cho những ai muốn khám phá và thưởng thức nó,Bia St.sebastiaan có một màu hổ phách đậm đà,một màu nâu quyến rũ, Bia Bỉ St.Sebastiaan có hương thơm mạch nha được rang cháy ,cùng với hương thơm của các loại trái cây ,cỏ cây.

  Hương thơm của Thảo mộc nhưng lại pha chút vị đắng của men Hoa Bia,tạo sự phấn khích cho người thưởng thức loại bia thứ thiệt này một cách khoan khoái và dễ chịu.Một sự cân bằng độc đáo tạo nên một loại

  Vài nét về lịch sử bia  Sứ ST.Sebastiaan Dark

  Gia đình nhà Sterkens đã ủ loại bia men Ale tuyệt vời hàng đầu ở  làng Meer ở miền Bắc Bỉ kể từ năm 1651.Năm 1990, nhà máy bia Sterkens chủ yếu là phân phối các loại bia của mình cho hơn 500 nhà hàng và quán rượu ở Bỉ.

  Bia ST.Sebastiaan Dark có bao bì riêng biệt trong bình gốm và chai thủy tinh mỹ thuật đem đến cho các loại bia của Nhà máy bia Sterkens một hình ảnh độc đáo. Đó là lý do tại sao khách hàng hài lòng và những người yêu thích bia trong hơn 30 quốc gia trên 5 châu lục đánh giá cao các loại sản phẩm này.

 2. Comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *


 3. Related Products
BẠN CẦN HỖ TRỢ ?