Bia Baltika No. 0 – không cồn – 500ml

35.000 đ 30.000 đ

Baltika No. 0 không cồn là Bia không ảnh hưởng đến khả năng tâm thần vận động của con người, có thể sử dụng trong lái xe máy và vận tải ô tô... Không hề độc hại cho người trẻ cũng như người già .

SKU: BN003 Categories: ,
 1. Thông tin sản phẩm

  Baltika No 0

  Xuất xứ: Nga
  Dung tích: 500ml
  Quy cách: 24Lon/Thùng
  Nồng độ: 0,5
  Thành Phần:Tinh chất tư Hoa bia, Men đặc biệc không nông độ cồn,

  bia nga

  Sản xuất bia Baltika # 0 bắt đầu vào năm 2001 và được sản xuất bởi tập đoàn Baltika Breweries, công ty đầu tiên của Nga để sản xuất bia rượu. Các trang thiết bị tại Baltika Breweries sử dụng tất cả đều là tiên tiến nhất hiện nay.

  Baltika №0 là bia không cồn thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ lọc máu hiện đại nhất trên thế giới. Đây là phương pháp cho phép đưa ra bia không cồn với hương vị tương tự như bia chứa cồn.Các công thức cổ điển và kết hợp với nguyên liệu chất lượng cao được sử dụng, Baltika 0 có được hương vị truyền thống và hương thơm của bia nhẹ với hơi ngọt tinges.

  Bia không cồn có chứa tất cả các Vitamin thiết yếu, vitamin A và E cũng như hơn 30 chất khoáng và nguyên tố vi lượng. Giá trị năng lượng lớn gấp hai lần so với bia thông thường có chứa 43,4 kcal cho mỗi 100 g.

  Kết luận của Bộ Y tế của Liên bang Nga ” Baltika 0 không cồn là Bia không ảnh hưởng đến khả năng tâm thần vận động của con người, có thể sử dụng trong lái xe máy và vận tải ô tô… Không hề độc hại cho người trẻ cũng như người già “.

  Hiện nay các Baltika # 0 là bia không cồn phổ biến nhất ở Nga. Theo Business Cơ quan Analytica, trong năm 2008, thị phần của thương hiệu này trong phân khúc bia không cồn là khoảng 60% ở Nga

  Các Baltika # 0 được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Cuba, Nhật Bản, New Zealand, Đức, và Ireland.

  Bia Baltika 0 đã được nhiều lần tuyên bố bia không cồn tốt nhất tại các cuộc thi chuyên nghiệp của Nga và quốc tế. Năm 2006, Baltika # 0 nhận một giải thưởng uy tín nhất: một huy chương bạc ở hạng mục Beer Alcohol-Free tại cuộc thi Tasting quốc tế của Hội Brewers – Bia World Cup 2006. Năm 2008 baltika 0 đã được trao một huy chương đồng trong “Low Alcohol “Đóng gói tại các cuộc thi quốc tế Beer Awards Úc cũng như Osiris Platinum trong các loại bia không cồn tốt nhất của cuộc thi Osiris chuyên nghiệp tại Big Moscow Liên hoan Bia X. Ngoài ra, Baltika 0 đã được tuyên bố là tốt nhất bởi kết quả các lế hội bia của người dân tại ở Moscow.

  bia nga

 2. Comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *


 3. Related Products
BẠN CẦN HỖ TRỢ ?